Cách ngâm sấu giòn ngon không bị đóng váng

Mùa hè khi cái nắng oi ả chói chang
cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-1
len lỏi khắp các ngõ phố, đó cũng là lúc Hà Nội bước vào
500-270-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-be35
mùa sấu. Sấu ngon, ngâm nước đường thật là một món giải khát không gì
500-267-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-e17e
bằng. Nhưng làm thế nào để có Công Dụng Của Dầu Dừa Nguyên Chất Trong Chăm Sóc Da món sấu giòn ngon như ngoài hàng, không bị đóng váng dù có để trong một thời gian dài? Nguyên liệu - 2 kg sấu bánh tẻ - 2 kg đường hoa mai - 1 củ  gừng . Thực hiện Sấu mua về cạo sạch vỏ, cạo xong ngâm ngay
500-270-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-777a
vào nước lã cho sấu khỏi thâm. Rửa sạch sấu đã gọt. sùi mào gà Gọt sấu hình xoắn ốc
sau got vo
bằng dao sắc, sau đó cũng thả ngay vào chậu nước để sẵn. Sấu sau khi rửa bằng nước lã xong thì ngâm vào nước đun sôi để nguội 5-10 phút rồi vớt ra rổ sạch, để ráo nước. Chuẩn bị một nồi to, Mụn rộp sinh dục cứ một lớp sấu bạn lại rải một lớp đường hoa mai, làm lần lượt đến khi hết
cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-2
sấu và đường. Để nguyên hỗn hợp sấu và đường khoảng 8 – 10 tiếng, đường sẽ tan. Nhưng đường chỉ tan
500-271-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-e0bc
một phần, dưới đáy nồi vẫn còn một phần đường chưa tan. Hãy đến với chuyên mục Sức Khỏe của website Suckhoe
cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang
4u.Com để tìm hiểu những bí quyết Ăn ngon, ăn chuẩn, tham khảo những bệnh thường gặp trong cuộc sống và những bài thuốc hay rất hữu hiệu cho mọi người. Dùng đũa gắp từng quả sấu ra hũ, khi gắp nhớ lắc lắc để cho nước đường ra bớt. Hũ ngâm sấu phải rửa sạch, tráng qua nước nóng và để khô ráo trước khi gắp sấu vào. Gừng cạo vỏ, xắt sợi. Cho gừng
500-279-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-da4a
vào
500-666-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-0a57
nồi nước đường – sấu đun vừa sôi thì cũng là lúc phần đường còn lại tan hết. Chờ cho phần siro đường sấu này nguội hoàn toàn thì dùng muôi múc vào hũ sấu, để khoảng 2 ngày là dùng được. Mặc dù không dùng vôi hay phèn chua nhưng sấu vẫn để được từ mùa sấu này đến mùa sấu khác mà không bị đóng váng. VN:F [1.9.22_1171] please wait...Rating: 5.0/5 (1 vote cast)Cách ngâm sấu giòn ngon không bị đóng váng, 5.0 out of 5 based
500-263-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-3032
on 1 rating Website SứcKhỏe4u.Com Luôn cập nhật thông tin nhanh nhất
500-582-cach-ngam-sau-gion-ngon-khong-bi-dong-vang-97a7
về SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Cách ngâm sấu giòn ngon không bị đóng váng Cách ngâm sấu giòn ngon không bị đóng váng
10/10 6974 bình chọn

Scroll To Top
  • Cơn lốc giảm giá váy đầm công sở cao cấp
  • 8 bước lên kế hoạch cho chuyến du lịch
  • Chợ xưa Hà thành khác gì chợ bây giờ?
  • Những ngôi biệt thự xa hoa của người thừa kế Kim Tan
  • Mẹo chữa nhiệt miệng tại nhà
  • Phim sex