Cách nấu canh ngao chua với dứa

Tham khảo cách nấu canh ngao chua với dứa cực ngon dưới đây, rất tốn cơm đấy các mẹ… Nguyên liệu: 1kg ngao 1 quả dứa, 2 quả cà chua Rau răm, hành, thì là, 2 quả sấu, 1 nhánh gừng, 1 củ hành khô Nước mắm, bột canh, mỳ chính. Cách làm: Cà chua rửa sạch, 1 quả bổ múi cau, 1 quả thái hạt lựu. Hành khô thái nhỏ, gừng đập dập. Răm, hành, thì là rửa sạch, thái nhỏ. Ngao rửa sạch, cho vào nồi, đổ ngập nước rồi thêm vài hạt muối vào luộc. Khi ngao mở miệng thì bạn tắt bếp, vớt ra tách lấy phần thịt, ướp cùng mắm, mỳ chính, bột canh, 1/3 chỗ hành khô cho ngấm gia vị. Nước
ngao
luộc ngao đổ ra bát cho lắng cặn. Làm nóng ít dầu ăn trong nồi, cho phần hành khô còn lại vào phi thơm. Đổ cà chua vào xào cùng. Khi cà chua chín dau dua duong toc nhừ bạn cho ngao vào. Đảo đều 2-3 phút thì múc hết ngao và cà chua ra bát. Đổ bát nước luộc ngao vào nồi, chú ý gạn bỏ phần cặn lắng bên dưới. Thả 2 quả sấu, dứa thái miếng nhỏ và gừng vào đun khoảng 10 phút. Sau đó cho ngao Viêm gan b và cà chua bổ múi cau vào đun thêm 5 phút nữa, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho hành, răm, thì là vào rồi tắt bếp. Múc canh ngao ra bát, ăn nóng. Món ngao nấu kiểu giảm béo bụng nhanh nhất này ăn có vị thơm của dứa lại ngọt ngọt, chua dịu nhưng cũng rất đậm đà. Cách nấu này mình cho thêm 1 chút gừng nên dùng bữa tối bạn cũng không sợ lạnh bụng đâu nhé! ( Suckhoe4u.com)   VN:F [1.9.22_1171] please wait...Rating: 0.0/5 (0 votes cast) Website SỨC KHỎE 4U Luôn cập nhật thông tin nhanh nhất về SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Cách nấu canh ngao chua với dứa Cách nấu canh ngao chua với dứa
8/10 21419 bình chọn

Scroll To Top
  • Khám phá vũ khí khoe chân của mỹ nhân công sở
  • Cách làm phở trộn Hà Nội - Phở trộn Hà Nội - Tự làm phở trộn
  • Những kiệt tác bonsai trên thế giới
  • Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² có 2 phòng ngủ
  • Lễ hội mua sắm tháng 9 cho tín đồ thời trang
  • Phim sex